Khả Như khoe vai trần khi du lịch ở Phú Quốc

Diễn viên Khả Như biến tấu váy áo cho phù hợp trong quá trình đi du thuyền và ghi hình chương trình 'Việt Nam tươi đẹp'.

Khả Như ngồi trên du thuyền và tận hưởng không gian thoáng đãng tại Phú Quốc. Chiếc váy ren được cô kéo hờ một bên, khoe khéo vai trần.

Khả Như ngồi trên du thuyền và tận hưởng không gian thoáng đãng tại Phú Quốc. Chiếc váy ren được cô kéo hờ một bên, khoe khéo vai trần.

Khả Như quê ở Hậu Giang - một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long nên cô bày tỏ hào hứng tham gia chuỗi chương trình Miền Tây du hí.

Khả Như quê ở Hậu Giang - một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long nên cô bày tỏ hào hứng tham gia chuỗi chương trình 'Miền Tây du hí'.

Ngô Kiến Huy là một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình. Anh không ngại nằm dài, tạo dáng phong cách Rick kids trên du thuyền.

Ngô Kiến Huy là một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình. Anh không ngại nằm dài, tạo dáng phong cách 'Rick kids' trên du thuyền.

Quang Trung tranh thủ ngắm biển trước khi thực hiện các thử thách từ chương trình. Anh là gương mặt diễn viên trẻ được quan tâm thời gian qua khi góp mặt trong các phim: Chị trợ lý của anh, Bệnh viện thần ái...

Quang Trung tranh thủ ngắm biển trước khi thực hiện các thử thách từ chương trình. Anh là gương mặt diễn viên trẻ được quan tâm thời gian qua khi góp mặt trong các phim: 'Chị trợ lý của anh', 'Bệnh viện thần ái'...

Ca sĩ Jin Ju làm host của chương trình.

Ca sĩ Jin Ju làm host của chương trình.

Việt Nam tươi đẹp là chương trình có nội dung về du lịch - văn hóa - ẩm thực với hơn 110 tập đã phát sóng, để lại nhiều ấn tượng với khán giả bằng những trải nghiệm thực tế của nghệ sĩ tham gia. Ở tập đầu tiên của series Miền Tây du hí, Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập,Khả Như, Quang Trung (từ trái qua) thử sức các hoạt động: câu cá, lặn ngắm san hộ, chơi phao...

'Việt Nam tươi đẹp' là chương trình có nội dung về du lịch - văn hóa - ẩm thực với hơn 110 tập đã phát sóng, để lại nhiều ấn tượng với khán giả bằng những trải nghiệm thực tế của nghệ sĩ tham gia. Ở tập đầu tiên của series 'Miền Tây du hí', Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Khả Như, Quang Trung (từ trái qua) thử sức các hoạt động: câu cá, lặn ngắm san hô, chơi phao...

Dù biết bơi, Ngô Kiến Huy không tránh khỏi hồi hộp khi lặn biển ngắm san hô. Anh cũng thả mình lênh đênh trên phao và thưởng thức những ly cocktails để thư giãn.

Dù biết bơi, Ngô Kiến Huy không tránh khỏi hồi hộp khi lặn biển ngắm san hô. Anh cũng thả mình lênh đênh trên phao và thưởng thức những ly cocktail để thư giãn.

Kết thúc buổi tham quan, các nghệ sĩ thưởng thức hải sản tươi sống được chế biến tại chỗ. Tập tiếp theo của chương trình phát sóng 17h10 ngày 18/8 trên kênh HTV9.

Kết thúc buổi tham quan, các nghệ sĩ thưởng thức hải sản tươi sống được chế biến tại chỗ. Tập tiếp theo của chương trình phát sóng lúc 17h10 ngày 18/8 trên kênh HTV9.

Anh Tuấn
Ảnh: Vivian

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2645 *