Ngọc Anh 3A ân hận vì để mẹ chứng kiến mình khóc quá nhiều

Nữ ca sĩ Ngọc Anh cố gắng sống thật hạnh phúc để bố mẹ vui sau thời gian đau buồn vì chứng kiến chị đổ vỡ hôn nhân.  

Ngọc Anh đang tất bật chuẩn bị cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp. Điều chị nuối tiếc nhất là bố mẹ không thể thu xếp công việc ở Mỹ để về tham dự chương trình. Tuy nhiên, chị vẫn chuẩn bị riêng ca khúc Mẹ để hát tặng các đấng sinh thành.

Ngọc Anh chia sẻ: "Đây là ca khúc đặc biệt dành cho những người con từng để cha mẹ buồn như tôi. Bố mẹ chưa bao giờ tỏ ra điều gì nhưng tôi biết trong thâm tâm, ông bà đã rất đau khổ khi thấy tôi đổ vỡ hôn nhân. May mắn là bố mẹ đã vui trở lại vì tôi giờ tìm được hạnh phúc mới. Tôi hát bài Mẹ như một lời xin lỗi và hứa sẽ cố gắng hết sức để giữ tình yêu đẹp trong hôn nhân, không chỉ vì hạnh phúc cá nhân mà còn vì niềm vui và sức khỏe của bố mẹ nữa".

Ca sĩ Ngọc Anh.

Ca sĩ Ngọc Anh.

Nhiều năm sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, nữ ca sĩ vẫn ân hận vì từng để mẹ chứng kiến mình khóc quá nhiều. Suốt một thời gian dài, chị thu mình, ít giao lưu, cuộc sống chỉ quẩn quanh trong nhà và những show diễn. Thấy Ngọc Anh chịu quá nhiều khổ đau, bố mẹ rất buồn nhưng luôn cố tỏ ra mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho con gái, động viên chị mở lòng và năng đi gặp gỡ bạn bè để tìm hạnh phúc mới. Từ khi Ngọc Anh tìm được bến đỗ mới bên chồng Tây, người vui mừng hơn cả là bố mẹ chị. Ông bà yêu quý con rể như con đẻ. Mẹ Ngọc Anh còn luôn dặn dò con gái phải luôn yêu thương và không được cáu gắt với chồng để giữ gìn hạnh phúc. 

Để báo hiếu, Ngọc Anh thấy mình có trách nhiệm phải giữ gìn hạnh phúc riêng để bố mẹ khỏi lo lắng. Chị tự hứa sẽ không để ông bà thiếu thốn điều gì. Bên cạnh đó, Ngọc Anh và chồng Tây luôn muốn đưa bố mẹ đi du lịch, tham quan nhiều cảnh đẹp để có thêm niềm vui tuổi già. 

Ngọc Anh vừa cười vừa bảo, chắc không có ai bám bố mẹ bằng mình. Trong khi nhiều người đến tuổi trưởng thành đều muốn ở riêng thì chị lúc nào cũng muốn giữ bố mẹ ở bên. Khi còn ở Việt Nam, chị cố tình lấy chồng gần để được chạy về nhà mỗi ngày. Giờ đây, khi đưa bố mẹ sang Mỹ định cư, chị cũng phải ở gần mới chịu. Niềm hạnh phúc của Ngọc Anh là mỗi sáng thức dậy đều nhìn thấy bố mẹ. Dù có đi đâu, giọng ca Mùa thu giấu em cũng luôn nhớ về những bữa cơm nhà và mỗi ngày đều gọi video call để được nói chuyện cùng hai đấng sinh thành. Ở tuổi ngoài 40, Ngọc Anh vẫn được bố mẹ chăm lo từng ly từng tý như lúc còn nhỏ. Nhờ vậy, chị luôn cảm thấy vững tinh thần trước mọi sóng gió cuộc đời.

Vợ chồng Ngọc Anh bên bố mẹ và em trai Anh Khang.

Vợ chồng Ngọc Anh bên bố mẹ và em trai Anh Khang.

Ngọc Anh coi bố mẹ là những người bạn tri kỷ bên mình suốt đời. Trước bất kỳ quyết định nào trong sự nghiệp, chị cũng tham khảo ý kiến của hai người. Khi nữ ca sĩ còn nhỏ, kinh tế gia đình khó khăn, bố mẹ vẫn nhịn ăn nhịn mặc để cho các con được học nhạc. Bây giờ, mỗi khi thu một bài hát mới, chị đều nhờ bố mẹ thẩm định trước. Dù không thể cùng con gái về nước, hai người tư vấn cho Ngọc Anh khá nhiều về âm nhạc cũng như giúp chị chuẩn bị phục trang cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệpChương trình mang tên Mùa thu giấu em sẽ diễn ra trong hai đêm 24-25/8 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội.

Ngọc Anh sinh năm 1975, là cựu thành viên của nhóm nhạc 3A nổi tiếng ở Hà Nội những năm 1990. Sau khi tách khỏi 3A, chị gắn bó với âm nhạc của Phú Quang và ngày càng được nhiều người yêu thích. Cách đây hơn 10 năm, chị sang Mỹ định cư cùng chồng cũ - nhạc sĩ Trần Hùng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ kết thúc sau 17 năm chung sống và có một con trai chung. Năm 2018, Ngọc Anh tìm thấy hạnh phúc mới bên ông xã tên John Gallander, hơn chị 12 tuổi.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1144 *